Két Sắt Khách Sạn WELKO Safe Tại Khách sạn Thanh Bình Tỉnh Điện Biên Phủ

Két Sắt Khách Sạn WELKO Safe Tại Khách sạn Thanh Bình Tỉnh Điện Biên Phủ bán nhiều loại Két Sắt Khách Sạn chất lượng với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau để bạn có thể dễ dàng  mua két sắt tốt và giá cả phù hợp. Các loại sản phẩm két sắt khách sạn đều có khả năng chống cháy nhiều giờ, mẫu mã sang trọng, giá rẻ, phân phối chính hãng. Liên hệ hotine 0982770404 để được tư vấn miễn phí.

Khách sạn Thanh Bình được xây dựng trên khu đất rộng 18.000 m2 thuộc khu tái định cư đồi cao TX Mường Lay – tỉnh Điện Biên với ưu thế về địa lý, địa hình và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khách sạn gồm 60 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao toạ lạc một bên là Hồ Nậm Lay và một bên  là bờ Sông Đà thơ mộng với sông nước hữu tình và lãng mạn, tới đây du khách sẽ được thưởng thức một trong những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc với những địa danh đã đi vào sử sách với những lời thơ tiếng hát gắn liền với lịch sử phát triển của mảnh đất Mường Lay huyền thoại.
 
Đến với Thanh Bình quý khách sẻ được tận hưởng một bầu không khí trong lành thân thiện với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và gần gũi đặc biệt là các món ăn và những nét văn hoá mang đậm bản sắc dân tộc Tây Bắc.

Địa chỉ: Phường Sông Đà, Thị xã Mường Lay, Điện Biên
Tel: 0230 3853718; Fax: 0230 3853719
E: thanhbinhmuonglayhotel@gmail.com