Két Sắt Khách Sạn Nậm Rốm WELKO Safe Tại Tỉnh Điện Biên Phủ

Sản phẩm Két Sắt Khách Sạn Nậm Rốm WELKO Safe Tại Tỉnh Điện Biên Phủ được bảo hành trong vòng 36 tháng và đảm bảo 100 % hàng mới, hàng chất lượng, với đội ngũ tư vấn, bán hàng tận tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Hãy liên hệ hotline 0982 770 404 để được hưởng những chương trình khuyến mại của cửa hàng.

Khách sạn Nậm Rốm được Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Tỉnh Điện Biên xếp hạng đạt tiêu chuẩn 1 sao. Trực thuộc Công ty Cổ phần xây dựng Số 2 Tỉnh Điện Biên, khách sạn Nậm rốm được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đủ điều kiện phục vụ quý khách đến thăm quan, làm việc và nghỉ ngơi tại Điện Biên.

Với diện tích trên 1000m² mặt bằng, tọa lạc vị trí đắc địa thoáng mát, lối kiến trúc hiện đại, khách sạn Nậm Rốm có 19 phòng nghỉ sang trọng cùng dịch vụ massage và nhà hàng phục vụ ăn uống đảm bảo chất lượng là điểm dừng chân lý tưởng của khách đến Điện Biên. Đối diện khách sạn Nậm Rốm là siêu thị Hoàng Nga (Mart Điện Biên), Him Lam Plaza và Chợ trung tâm; cách hơn 100m là tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ; 500m là khu bảo tàng chiến thắng, đồi A1, hầm Đờ-Cát-Tơri...; qúy khách chỉ mất 3-5 phút để đến bến xe và sân bay thành phố.

Với vị trí như trên rất thuận tiện cho việc đi lại thăm quan, du lịch, mua sắm cũng như vui chơi giải trí của du khách khi có dịp đến với Điện Biên. Nằm cạnh con sông Nậm Rốm quanh năm đầy nước chan chứa như tấm lòng hiếu khách của người Điện Biên nơi đây. Theo tiếng dân tộc Thái "Nậm" có nghĩa là nước hoặc sông, "Rốm" có nghĩa là cây lát, "Nậm Rốm" tức là con sông bắt nguồn từ rừng gỗ lát nên sông Nậm Rốm còn có tên khác là " Suối gỗ lát".

Với mong muốn làm hài lòng quý khách khi tới Điện Biên, khách sạn đã, đang và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ Qúy khách ngày càng tốt hơn./.

Địa chỉ: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Tel: 0230 3824386