Két Sắt Khách Sạn WELKO Safe Tại Khách sạn Mường Thanh Tỉnh Điện Biên Phủ

Thông thường các dòng két sắt khách sạn WELKO Safe có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra tất cả các loại két sắt khách sạn đều được sử dụng hệ thống khóa điện tử hoặc vân tay có thể giúp cho khách hàng có thể thay đổi mã két sắt một cách đơn giản và nhanh chóng sau mỗi lần mở khóa. Giúp cho khách có thể an tâm về độ bảo mật an toàn và tính tiện lợi cao. Liên hệ hotline 0982 770404 để chúng tôi tư vấn cho bạn cách chọn két bạc chính hãng.

Mường Thanh Điện Biên Phủ được thành lập vào năm 1997, được đặt theo tên Mường Thanh – cái tên gắn liền với mảnh đất Điện Biên Phủ huyền thoại và là khách sạn đầu tiên trong hệ thống khách sạn Mường Thanh nằm ở trung tâm thành phố Điện Biên. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cởi mở, hiếu khách của người Tây Bắc
 
Hệ thống 144 phòng nghỉ trong đó có 120 phòng Deluxe, 12 phòng Standard, 08 phòng Suite, 04 phòng Duplex được bài trí đẹp mắt với nội thất sang trọng sẽ địa điểm nghỉ ngơi lí tưởng khi quý khách có nhu cầu lưu trú tại Điện Biên.

Địa chỉ: 514 Đường 7/5, P. Him Lam, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Tel: 0230 3810043